1426 lượt xem

BỘ ĐÔI RỬA MẶT SIÊU PHẨM

Hôm trước Ngọc có khoe với mọi người về bộ đôi rửa mặt siêu sạch. Bằng chứng là sau khi sử dụng bộ đôi này, Ngọc dùng máy Hada Crie N4000 với bước làm sạch lại thì bông trắng tinh -> da đã cực sạch rồi. Trong khi các bạn xem video về máy Hada Crie N4000, rất nhiều beauty blogger sử dụng các loại máy rửa mặt mấy triệu, cộng với các sản phẩm rửa mặt đắt tiền, đến bước chạy lại với Hada Crie N4000 bông vẫn còn dơ bẩn.
Ngọc đã cho chồng thử nghiệm cùng bộ đôi này và kết quả là bông cũng trắng phau".
Bởi vậy Ngọc cực kỳ tự tin về độ làm sạch của bộ đôi siêu phẩm này.

1️⃣ Soap rửa mặt Seacret
Sạch sâu – chấp mọi loại srm trên đời. Cảm giác lần đầu sử dụng soap của hầu hết mọi người đều là "lần đầu tiên biết da mặt sạch là thế nào?"
Làm căng da – hạn chế hình thành nếp nhăn
Diệt khuẩn – trị mụn và ngăn ngừa hình thành mụn mớiens
Làm sáng da
Giảm mụn cám, mụn đầu đen
Kiềm dầu siêu khủng

2️⃣ Cọ rửa mặt
Đây là sản phẩm rửa mặt của Hàn Quốc. Trên thị trường bán nhiều dạng tương tự nhưng mình chưa thử, ko nói được các loại khác thế nào. Chỉ biết rằng, với sản phẩm chuẩn Hàn này, mình ưng tuyệt đối!
Làm sạch hơn rửa mặt bằng tay. Cảm giác có thể nhận ra ngay sau lần đầu sử dụng!
Sử dụng siêu đơn giản, tiện lợi. Không phải cắm dây, cũng chẳng phải sạc pin, càng không phải tìm hướng dẫn sử dụng rồi lo lắng mình dùng sai hay đúng. Mang đi chơi xa cũng tiện
Sử dụng bằng tay nên tự điều chỉnh được lực mạnh nhẹ tuỳ nhu cầu của từng người -> không sợ bị mạnh quá gây tổn thương da
Ma sát giúp giảm mụn cám – mụn đầu đen
Sản phẩm rửa mặt nhưng có tác dụng như một cây massage. Bạn chuyển động rửa mặt theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên đều đặn sẽ giúp gương mặt gọn gàng, giảm tình trạng da nhão chảy xệ, cho gương mặt Vline và đường nét rõ ràng hơn.
Rửa mặt nhàn hơn so với máy và bằng tay -> rất hữu hiệu với những người lười rửa mặt.
Vệ sinh dễ dàng – không lo hỏng hóc
Độ bền siêu vô địch
Giá thành rẻ

7 thoughts on “BỘ ĐÔI RỬA MẶT SIÊU PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *