3083 lượt xem

Giảm cân thế nào

#Giảm_cân

1. Tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm liều duy trì sau khi đã đạt được số cân mong muốn. Bởi vì: Liều duy trì là liều mình sử dụng 2-3 hôm nhắc lại 1 lần, sau đó mới dừng hẳn. Mục đích là để cơ thể chúng ta quen với việc ngưng sử dụng. Do đó việc duy trì cân nặng sẽ rất tốt.

2. Bạn hỏi dùng giảm cân sau 1 hộp có chắc chắn giảm không??
Tôi trả lời: không có gì là tuyệt đối trong lần sử dụng đầu tiên cả. Nếu cơ địa của bạn béo lâu năm, dễ tăng mà khó giảm thì trong hộp đầu tiên nó sẽ làm mềm các mô mỡ trong cơ thể bạn sau đó mới đào thải mỡ, giảm cân, giảm số đo. Vì thế nên có 1 số bạn phải sử dụng nhiều hơn 1 hộp giảm cân để đạt số cân mong muốn nhé.

3. Giảm cân có phải ăn kiêng gì không, chế độ ăn như nào?
Khi giảm cân các bạn rất sợ mất ngủ đúng không ạ. Vậy nên tôi khuyên các bạn khi uống giảm cân nên kiêng uống cafe. Vì cafe gây mất ngủ, cản trở quá trình giảm cân, sạm da.
Chế độ ăn cho người giảm cân rất đơn giản, chỉ cần bạn hạn chế ăn tinh bôth, hạn chế đồ ngọt, chất béo và ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, các loại thịt đỏ như thịt bò, hoa quả chứa vitamin C,…
4. Giảm cân dùng được cho phụ nữ sau sinh không?

Có sử dụng đựơc bạn nhé, trong thành phần của giảm cân Hoa Sâm Đất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, đặc biệt có chè vằng rất lợi sữa, rất an toàn cho cả mẹ và bé.
Còn rất nhiều thắc mắc khác của các bạn về giảm cân. Các bạn có thể ib trực tiếp cho mình để được tư vấn cụ thể nhé.

12 thoughts on “Giảm cân thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *