Các loại hạt và hạt là một phần thiết yếu trong dinh dưỡng của chúng ta vì chúng chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và không có cholesterol. . Các loại hạt đã trở thành một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của chúng ta vì đây là những nguồn dinh dưỡng quan trọng. Dưới đây là danh sách một số công dụng của hạt đến sức khỏe của chúng ta.

1.Lợi ích sức khỏe cho tim mạch

Các loại hạt dinh dưỡng được coi là đồ ăn vặt.

Theo một số nghiên cứu bao gồm nghiên cứu sức khỏe của y tá, nghiên cứu sức khỏe của bác sĩ, và nghiên cứu Cơ Đốc Phục Lâm, ăn hạt vài lần một tuần có thể làm giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến tim mạch . Một số loại bệnh tim khác là tử vong do tim, bệnh tim mạch, hoặc nhồi máu cơ tim sẽ thấp hơn nếu bạn ăn hạt hàng tuần.

Trên thực tế, trong các loại hạt, có các axit béo omega-3 có thể giúp bạn tránh tăng nhịp tim thất thường. Bên cạnh đó, axit béo omega-3 có thể giúp bạn giảm nguy cơ cục máu đông. Các loại hạt có thể làm giảm lưu lượng máu, làm giảm các mạch máu bị hạn chế, axit amin bên trong.Theo như nhiều nghiên cứu gần đây , các loại hạt có chức năng bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường lưu thông máu.

Các loại hạt cũng chứa kali, chất xơ, vitamin E và các chất dinh dưỡng khác. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng có lợi trong các loại hạt cho tim.

Theo một số nghiên cứu bao gồm nghiên cứu sức khỏe của y tá, nghiên cứu sức khỏe của bác sĩ, và nghiên cứu Cơ Đốc Phục Lâm, ăn hạt vài lần một tuần có thể làm giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến tim mạch . Một số loại bệnh tim khác là tử vong do tim, bệnh tim mạch, hoặc nhồi máu cơ tim sẽ thấp hơn nếu bạn ăn hạt hàng tuần.

Trên thực tế, trong các loại hạt, có các axit béo omega-3 có thể giúp bạn tránh tăng nhịp tim thất thường. Bên cạnh đó, axit béo omega-3 có thể giúp bạn giảm nguy cơ cục máu đông. Các loại hạt có thể làm giảm lưu lượng máu, làm giảm các mạch máu bị hạn chế, axit amin bên trong.

Các loại hạt cũng chứa kali, chất xơ, vitamin E và các chất dinh dưỡng khác. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng có lợi trong các loại hạt cho tim .

L-Arginine: đây là một loại chất có thể làm tăng sức khỏe của bạn, đặc biệt là động mạch của bạn. Thuốc có thể làm giảm cục máu đông , làm hạn chế lưu lượng máu.

Sterol thực vật: Loại chất này có thể giúp bạn giảm cholesterol . Rõ ràng, nó tiết kiệm trái tim của bạn.

Chất xơ : Mỗi loại hạt bao gồm chất xơ, có thể làm giảm tỷ lệ cholesterol. Nó có thể giúp bạn tiếp tục tập thể dục khi bạn không đói bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nó sẽ tốt cho phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Axit béo Omega-3: Chúng có thể giúp bạn giảm nhịp tim có hại có thể gây đau tim.

Vitamin E: Vitamin E tốt cho động mạch của bạn khi nó có thể ngăn ngừa sự phát triển của bệnh dịch, có thể gây đau ngực, đau tim hoặc các bệnh động mạch khác.

Trên thực tế, nhiều người không thích sử dụng các loại hạt vì họ sợ béo phì. Bạn sẽ đạt được 185 calo một ounce quả óc chó, bên trong ounce; bạn sẽ nhận được 2 gam chất xơ, 18 gam chất béo và 4 gram protein. Nhưng quả óc chó có chất béo lành mạnh cho tim của bạn.

2.Lợi ích cho não bộ

Ăn hạt là một trong những chế độ ăn uống tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng. Lợi ích sức khỏe của các loại hạt và hạt cho tim rất rực rỡ. Nhưng làm thế nào về lợi ích sức khỏe của các loại hạt và hạt cho não, là hạt tuyệt vời cho bộ não của bạn hay không?

Vâng, như tôi đã nói với bạn ở trên, các loại hạt có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh. Đối với não, lợi ích sức khỏe của hạt và hạt không phải là ngoại lệ. Hãy khám phá một số loại hạt rất hữu ích cho bộ não của bạn.

3.Các loại hạt tốt cho thị lực của bạn

Các loại hạt không chỉ tốt cho tim, não của bạn mà còn tốt cho mắt bạn. Nếu bạn sử dụng các loại hạt hàng tuần để có được omega-3, nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác sẽ giảm theo. Rõ ràng, lợi ích sức khỏe của họ đối với hạt và hạt cho mắt là có thể chấp nhận được. Hầu hết các loại hạt là tốt cho đôi mắt của bạn. Nhưng đây là một số loại hạt mà bạn có thể kiểm tra cho thị lực tốt hơn của bạn .

4.Lợi ích dành cho da 

Các loại hạt không chỉ tốt cho tim, mắt bạn, bộ não của bạn, mà còn tốt cho sức khỏe làn da của bạn. Tiêu thụ các loại hạt có thể làm cho làn da của bạn mịn màng, và bạn sẽ trông trẻ hơn tuổi của bạn. Dưới đây là một số loại hạt tốt cho vẻ đẹp của bạn được thực hiện bởi Mancuso – một chuyên gia dinh dưỡng. Bạn có thể tham khảo một số loại hạt sau đây cho làn da khỏe mạnh của bạn : Hạnh nhân, óc chó, macca, hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt điều,…