423 lượt xem

Tập Yoga cho bà bầu

Cách đây gần 3 năm, lúc mình “máu lửa” nhất, sẵn sàng nhất đến với Yoga, đến mức tự tổ chức lớp ở gần nhà, mời thầy giáo giỏi đến dạy để giải quyết thời gian hạn hẹp và quãng đường đến trung tâm, mê đến mức như thấy chân trời mới…
THÌ MÌNH BẦU THẰNG CÁ MẬP
Thế là phá sản kế hoạch nâng cao sức khoẻ. Các lớp quanh nhà cũng không có chỗ nào nhận dạy Yoga cho bà bầu, mà tự tập khi còn quá bỡ ngỡ thì không dám.


Sinh Cá mập xong, chờ mãi đến lúc con 3 tháng để đi tập trở lại. Phấn khích mua luôn thẻ năm nhưng rồi cũng không theo nổi. Sức khoẻ yếu đến mức mình gần như ngất xỉu khi tham gia buổi đầu tiên. Đợi đến 5 tháng, 6 tháng vẫn đau vết mổ và không thực hiện nổi các động tác kéo căng bụng, lớp thì toàn giảng viên nước ngoài, trình bày xong với người này đến buổi khác người khác lại yêu cầu giãn bụng… GV nhất quyết cho rằng mình có thể làm được, mà không chịu hiểu giúp rằng còn tuỳ cơ địa từng người (mình nhập viện sinh mổ Cá mập trong tình trạng vết mổ cũ từ lúc sinh Nếp 6 năm trước suýt vỡ). Thế là bỏ phí luôn cái thẻ hơn 1 năm.
Lập cà lập cập, hôm nay tập một buổi với chất lượng thực sự hài lòng. Tình cờ làm lại bao nhiêu động tác vặn khó ngày xưa đã từng thử, mới biết cơ thể mình đã yếu ớt và ù lì đi đến thế nào, sau gần 3 năm bỉm sữa, mang nặng đẻ đau.


Phải khoẻ và mạnh trở lại thôi, mẹ Nếp Mưn ✊

One thought on “Tập Yoga cho bà bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *