• Trang chủ
  • Chăm sóc trẻ
  • Trẻ em sẽ nhận được đủ lượng canxi và vitamin D nếu uống 400 – 540 ml (khoảng 2 – 3 ly) sữa mỗi ngày
1362 lượt xem

Trẻ em sẽ nhận được đủ lượng canxi và vitamin D nếu uống 400 – 540 ml (khoảng 2 – 3 ly) sữa mỗi ngày

Trẻ em sẽ nhận được đủ lượng canxi và vitamin D nếu uống 400 – 540 ml (khoảng 2 – 3 ly) sữa mỗi ngày. Trong hầu hết các trường hợp, Khoa học khuyến cáo nên cho trẻ từ 1 tuổi uống sữa nguyên kem. Vì trẻ em cần hàm lượng chất béo cao để duy trì tăng cân bình thường và giúp cơ thể hấp thụ vitamin A và D.

Ngày xưa nuôi Thóc, mình phải đi canh mấy shop bán đồ xách tay chuyên sữa tươi cho trẻ từ Nga, New Zealand, Pháp, Úc…Bây giờ các mẹ nhàn tênh vì có quá nhiều lựa chọn cho các em bé. Trước đây, trên thị trường chỉ có 2 loại sữa cho trẻ em là sữa bột công thức (sữa nước pha từ sữa bột trẻ em), sữa công thức (sữa hoàn nguyên bổ sung vi chất). Bây giờ mới thấy sữa tươi công thức (sữa bò tươi bổ sung thêm vi chất). Giá cả hợp lý, sữa Việt Nam là một lựa chọn yên tâm. Dòng sữa tươi cho bé đang có TOPKID -sữa tươi công thức đầu tiên của Việt Nam được làm từ nguồn sữa sạch organic .
Thực ra ăn sạch, uống sạch, nuôi con sạch không khó – nếu chúng ta tìm hiểu kỹ những sản phẩm phù hợp với mình và có niềm tin vào những thương hiệu Việt tử tế.

14 thoughts on “Trẻ em sẽ nhận được đủ lượng canxi và vitamin D nếu uống 400 – 540 ml (khoảng 2 – 3 ly) sữa mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *