771 lượt xem

2 lesbian có thể tự sinh con

2 lesbian có thể tự sinh con, mà không cần đến tinh trùng nam giới, bạn nghĩ sao?

Tế bào gốc tủy xương + protein + vitamin A = tinh trùng?

Theo tiến sĩ Nayernia, nghiên cứu này cho phép phụ nữ tự tạo ra tinh trùng từ tủy xương của mình và các cặp đồng tính nữ có thể sinh con từ tinh trùng của một người và trứng của người kia mà hoàn toàn không cần đến nam giới.

Tất nhiên, đó sẽ chỉ là các bé gái vì tinh trùng của phụ nữ không có nhiễm sắc thể Y. phương thức sản sinh tinh trùng từ tủy xương của phụ nữ vậy đàn ông sẽ “không cần thiết” trong quá trình sinh sản nữa.

Không cần đàn ông, thậm chí, cũng không cần cả tinh trùng của họ, phụ nữ vẫn có thể tự sinh tinh để mang thai…

Tháng 4 năm ngoái, giáo sư Karim Nayernia, đến từ trường Đại học Newcastle đã có bài báo công bố về quy trình lấy tế bào gốc từ những người đàn ông trưởng thành, sau đó phát triển chúng thành tinh trùng gốc.

Hiện nay, ông quyết định thử nghiệm lại quá trình tạo tế bào tinh trùng gốc trên nữ giới. Ông cũng đã xin được cấp phép tiến hành thí nghiệm và có thể sẽ thực hiện trong một vài tháng nữa.
Tạp chí New Scientist viết rằng quá trình này có thể chuyển tủy xương của nữ giới thành tinh trùng nhờ việc thêm vào các chất hóa học và vitamin đặc biệt.

Như vậy, một cặp đôi lesbian hoàn toàn có khả năng có con nhờ công nghệ biến tủy xương thành tinh trùng.

Tuy nhiên, công nghệ này cũng có mặt trái của nó. Nếu như thiếu vắng nam giới trong “công tác” sinh sản và không có nhiễm sắc Y trong tinh trùng từ nữ giới sẽ dẫn đến hiện tượng không sinh được bé trai.

5 thoughts on “2 lesbian có thể tự sinh con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *