2428 lượt xem

BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NHƯ Ý

TĂNG CÂN – GIẢM CÂN – LỢI SỮA CHO MẸ VÀ BÉ – BỒI BỔ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI GIÀ

Dành cho mọi lứa tuổi – Nam Nữ đều dùng được
* Mục đích giảm cân: pha 3 muỗng cafe bột ngũ cốc + ít đường cho dễ uống với nước nóng, khuấy tan và để nguội sau 5 đến 10 phút cho bột nở đều rồi hãy uống. Uống 1 ngày 2 lần vào bữa trưa và bữa tối thay cho bữa ăn chính cùng với bổ sung thêm rau hoặc trái cây. Thực hiện liên tục 7-10 ngày sẽ giảm tối thiểu 2 đến 4 kg tùy thể trạng từng người. Sau đó có thể uống cách ngày để tiếp tục giảm cân.
* Mục đích tăng cân: pha 3 muỗng cafe bột ngũ cốc + sữa đặc có đường tăng thêm độ ngon cho ngũ cốc ( sữa ông thọ, ngôi sao phương nam) với nước nóng, khuấy tan và để nguội sau 5 đến 10 phút cho bột nở đều rồi hãy uống. Uống 1 ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn chính vào bữa trưa và bữa tối thay cho bữa ăn chính ( Sáng – Trưa – Chiều hoặc Tối).
* Mục đích lợi sữa dành cho bé: pha 3 muỗng cafe bột ngũ cốc + sữa đặc có đường tăng thêm độ ngon cho ngũ cốc ( sữa ông thọ, ngôi sao phương nam) với nước nóng, khuấy tan và để nguội sau 5 đến 10 phút cho bột nở đều rồi hãy uống. Uống 1 ngày từ 3 đến 5 lần trước khi cho bé bú 30 phút.
* Mục đích làm đẹp ( đẹp da) : pha 1 muỗng cafe ngũ cốc với ít sữa tươi không đường,hòa chung hỗn hợp hơi sền sệt sau đó đắp mặt. Rửa mặt lại sau 15 phút, không nên đắp quá lâu tránh tình trạng mask bị khô cứng trên da khiến da quá căng và đau rát khi rửa mặt .

– Dùng ngũ cốc kết họp với dầu cám gạo hoặc dầu dừa để tẩy tế bào chết toàn thân mỗi tuần 1 lần cũng giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng.
Nàng Tâm thay mặt cho Ba mẹ Nàng Tâm, gửi lời đến cả nhà đã ủng hộ cho ba mẹ Tâm nhiều lắm nhen. Phải nói cách pha chế, rang xay bột ngũ cốc của ba mẹ trên cả tuyệt vời. Nhiều người đã bắt đầu biết đến và tin dùng rất nhiều rồi, chuyến hàng tiếp theo đã chuẩn bị sẵn sàng, thứ 2 này bên ship của Nàng Tâm sẽ đi gửi và giao cho khách hàng ạ. Tâm cảm ơn rất nhiều ạ. Và Tâm cũng xin được tuyển cộng tác viên ạ. Ai có nhu cầu inbox Tâm tư vấn ạ

6 thoughts on “BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG NHƯ Ý

  1. Giáng Tâm Nguyễn says:

    300k/ 1kg e, 100% từ tự nhiên, thơm ngon và hiệu quả cực kỳ e nha, k hiệu quả chị đền tiền cho bé cảnh nè. Chị k tính ship e nhen MC Huy Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *