• Trang chủ
  • Sản Phẩm
  • Cách uống mật ong đúng cách – buồn cười nhất là uống mật ong chanh buổi sáng
335 lượt xem

Cách uống mật ong đúng cách – buồn cười nhất là uống mật ong chanh buổi sáng

Nhiều người khuyên, uống mật ong chanh buổi sáng là cực kỳ tốt cho cơ thể với nhiều tác dụng thần kỳ như:

Giảm cân: đây là lời nói dối mà tôi nghĩ trắng trợn nhất trong các loại nói dối trắng trợn. Giảm cân là cắt giảm lượng calori nạp vào cơ thể và tăng vận động, chứ không phải ngày đó bạn ăn cái gì và uống cái gì. Đặc biệt là lượng nặng lượng nạp vào ban đêm cũng góp vào quan trọng trong việc giảm cân. Ví dụ hôm đó bạn uống 1 ly mật ong chanh, sau đó bạn quất 5-6 tô cơm nguyên ngày thì có 1000 ly mật ong chanh cũng không thể cứu vãn cân nặng của bạn.

  • Nhiều khi mình muốn khuyên các bạn muốn giảm cân được thì cứ làm gì làm, ăn mỗi bữa tối đa 1 chén cơm lưng rồi tranh thủ nhét rau vào nhiều thật nhiều để chống đói, mà trước khi ăn tốt nhất nên tu một bình nước cho no cái đã rồi hẵn ngồi xuống ăn cơm. Nước này có thể là mật ong chanh thì cũng có phát huy tác dụng loại trừ mỡ nếu kết hợp vận động thì mỡ sẽ có khả năng đốt cháy nhanh hơn. ( chanh vài giọt thôi, chứ nhỏ cho nhiều nó chua loét là đi luôn cái dạ dày) .  Lúc này mật ong chanh mới thực sự là hiệu quả, KẾT HỢP ĐÚNG GIÚP BẠN GIẢM CÂN RẤT NHANH VÌ BẠN GIẢM KHOA HỌC VÀ ĐÚNG CÁCH.

  • Sau đó đi thẳng tới phòng gym để tập gym với huấn luyện viên nếu bạn là người có điều kiện, không thì tự tập cũng xuống nếu tuân thủ chế độ ăn 1 chén cơm , còn thịt ăn nhiêu được thì cứ ăn, miễn đừng ăn mỡ là được. Tập gym khiến bạn mau xuống mỡ, cơ thể đẹp lên mà không bị chấn thương. Với người già, chạy bộ là một ác mộng, mà chạy bộ ra ngoài nắng nôi thấy đã oải rồi. Vào phòng gym vừa mát, vừa có người trò chuyện, vừa giảm mỡ, body đẹp, tiêu hao nhiều calori hơn chạy bộ nhiều.

Uống mật ong buổi sáng giúp thanh lọc cơ thể: trước khi bạn được thanh lọc cơ thể thì bạn đã nhập viện cấp cứu vì chứng loét dạ dày hoặc đau dạ dày rồi. Đừng dại. Cái công thức này chỉ dành cho những người siêu khỏe, và nên áp dụng 1 lần/tuần. Để lâu lâu detox giải độc cơ thể khỏi những cặn bã xấu, chứng ai mà đọc mấy tờ báo lá cải viết xàm lông thì bạn sớm muộn cũng đi gặp bác sĩ. Một khi bạn mắc chứng đau dạ dày , nó khó chịu, đau đơn đến mức bạn sẽ cảm thấy việc mập mạp mỡ màng còn thú vị chán so với việc bị đau. Tôi cũng từng vào sinh ra tử với chứng đau dạ dày và lui tới bệnh viện, nằm viện chán chê nên mới khuyên thế. Ngày xưa mật ong chanh là cái thứ mà tui hận nhất nếu đứa nào khuyên tôi uống vào buổi sáng hằng ngày. Nhớ lấy, hãy uống buổi sáng 1 tuần/lần. Hoặc pha uống mật ong chanh khi khát hoặc chuẩn bị ăn cơm thì mới phát huy tác dụng.

Mật ong pha nghệ, mật ong trộn nghệ vàng, Chữa đau dạ dày, đại tràng mãn tính: riêng cái này thì đúng nè. Nhà tôi nguyên cái nhà ai cũng có tiền sử đau dạ dày. Nên nếu mỗi ngày các bạn lấy một ong trộn nghệ vo viên rồi ăn mỗi ngày, hoặc pha nước mật ong, nghệ thì cực kì tốt cho dạ dày. Mẹ tôi từng thâm niên đau dạ dày, ra vào bệnh viện Hòa Hảo nhiều tới mức tôi nghĩ tới là thấy mệt mỏi rồi, bệnh viện gì mà đông như quân nguyên, làm cái xét nghiệm đợi nửa ngày, đi bốc số đi lúc 3-4h sáng. Đấy, nên ai đau dạ dày cứ lăm lăm mua mật ong nghệ là được. Riêng cái vụ mật ong nghệ tui nói luôn. Nhà ai có mật ong thì không bàn, còn mật ong mua bên ngoài nhớ lưu ý ba điều:

  • Nhìn cái chai mật ong có đóng đường không, mật ong mà toàn đường có khác gì uống nước đường đâu, vào siêu thị thể loại mật ong toàn đường nhiều lắm
  • Không mua mật ong chai nhựa, mật ong đựng trọng chai nhựa độc lắm, vì mật ong phản ứng với nhựa, không an toàn gì, ngoài thị trường đựng đầy mật ong trong chai nhựa, chi nước suối, chai dỏm các kiểu. Coi chừng.
  • Có thể mua mật ong của bạn này, http://hatdieu.org/san-pham/mat-ong-hoa-dai-va-hoa-cafe-500ml/ , bạn này nhà ở trên núi cơ, chỗ đó không có nhà cửa gì, toàn rừng rú, ở đó có trại ong, nên ong ở đây toàn hút hoa dại, hoa cafe, hoa các kiểu, nên mật ong của nhà bạn này thường rất chất lượng, tính tôi hay nghi ngờ vì cả nhà dùng mà, tôi mang thử đi xét nghiệm ở pasteur rồi, chất lượng tốt đấy, không đường. Bạn này cũng có nghệ, nếu các bạn muốn hỏi mua thì cứ hỏi. Với lại chỗ này là tôi mua riết thành quen, người ta là công ty nên cũng không có chuyện láo.

Mật ong ngâm tỏi trị mụn: không những trị mụn mà còn giúp bạn lúc 32 tuổi nhìn như con bé sinh viên. Nói thật tình, tôi luôn nghĩ mình là đứa bất hạnh, mụn có, tàn nhang có, đau bao tử có, mập cũng đã từng. Nhưng khi bước qua 32 mới thấy mình may mắn cực. Thân thể 32 nhìn như 22, không đau bao tử, tàn nhang vẫn có, nhưng mụn thì không. Bí quyết là gì hả? Cứ đập vài chục miếng tỏi, đổ mật ong vào, cho thêm ít nghệ vào, mỗi tuần 2 lần, tắm xong buổi tối, đắp mặt nạ tuần 2 lần, siêng thì 3 lần, siêng nữa thì 4 lần, làm cả đời, làm như một thói quen không thể thiếu thì cuộc đời bạn khi già đi bạn tự hào rằng bạn trẻ hơn sinh viên nữa, riêng khoảng mụn sẹo thì sạch sành sanh. Hãy áp dụng công thức này. Và lưu ý cũ, mua nghệ và mật ong đúng chỗ đúng nơi, đừng mua xằng bậy tiền mất tật mang.

 

Các công thức mật ong khác tôi chưa thử qua, nên chưa thể viết tiếp được. Happy day mọi người. Nếu bài viết hay dạo qua xin cái comment, không hay đừng chửi nha, tôi già cả sợ hãi cuộc đời lắm, hihi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *