4356 lượt xem

Chưa bao giờ ở nhà Ngọc lại đủ bộ dưỡng như thế này

Chưa bao giờ ở nhà Ngọc lại đủ bộ dưỡng như thế này (chỉ thiếu tẩy da chết thôi)
Số 1️⃣Tinh bột nghệ dùng để uống (khoẻ đẹp từ bên trong, thần dược đấy) và đắp mặt cho da sâng – mịn – se lỗ chân lông và đặc biệt giảm mụn tốt.
Số 2️⃣ Tẩy trang (500ml -100ml): là loại tẩy trang dành cho mọi loại da, mọi trường hợp. Là loại tẩy trang duy nhất Ngọc tin dùng!
Số 3️⃣ Soap Seacret: siêu phẩm để rửa mặt và tắm. 100% thiên nhiên nên dùng cho từ em bé tới người già, đàn ông tới đàn bà. Cực kỳ tốt cho da dầu, mụn và viêm.
Số 4️⃣ Mask bùn: là sản phẩm siêu siêu tốt để trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám và đặc biệt vượt trội với công dụng đẩy và trị mụn ẩn. Đây cũng là mặt nạ tẩy độc được khuyên dùng định kỳ mỗi tuần. Sản phẩm còn giúp nhả môi thâm, hồng môi.
Số 5️⃣ Toner (có toner hoa cúc và toner lontion dưỡng của ételauder). TOner hoa của của Kiehls sẽ đánh gục tất cả các bạn có làn da mẩn ngứa, dễ nổi đỏ, mụn và dầu-> toner số 1 với Ngọc. Toner hay còn gọi là nước thần của Estee lauder phù hợp với mọi loại da, kể cả da khô. Tuy nhiên, Ngọc thấy sản phẩm này phát huy hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng làm lotion mask.
Bản thân Ngọc sử dụng cả 2 sản phẩm trong quy trình dưỡng hàng ngày, hoa cúc dùng như toner, nước thần dùng làm lotion mask.
Số 6️⃣: Serum (có Anr của Estee Lauder vốn được coi là nữ hoàng của các loại serum, chức năng tái tạo da, làm mờ đốm nâu, sáng da và #SET3TINHCHẤTĐÊM cũng có chức năng tương tự và cực mạnh về làm sáng, đều màu da.
Anr có thể dùng cả ngày và đêm – tinh chất đêm chỉ dùng ban đêm.
Ngọc sử dụng tinh chất đêm trước khi đi ngủ và anr vào ban ngày.
Số 7️⃣ KEM dưỡng: hiện Ngọc cho là bộ dưỡng đã đủ. Với kem dưỡng kiềm dầu Kiehls dùng ban ngày để tiết chế dầu rất tốt, hoặc tạm thời sử dụng ban đêm nếu bạn chưa tìm được loại dưỡng đêm tốt.
Kem dưỡng Manufaktura dùng được cả ngày và đêm, đặc biệt tốt cho da nhạy cảm, mẩn ngứa, mụn, viêm nhiễm và dầu.
Số 8️⃣: Kem chống nắng
#KCNCELLNXX là siêu phẩm kcn rồi, khuyên dùng, nhất nhất khuyên dùng.
#KCNAveneNXX dạng xịt, chất kem mềm, nhẹ, thoáng lên da dễ chịu. Dùng cho cả body và face
KCN Clarins làm sáng da, da có độ căng, che phủ khá tốt so với dòng kem chống nắng thông thường, hạn chế tiết dầu!
❗️❗️❗️ HOT HOT HOT: bạn nào mua cả bộ sản phẩm 8 món sau đây, sẽ được giảm 5% và freeship!

https://www.facebook.com/ngoctinhbotnghe

Thẻ tìm kiếm:

23 thoughts on “Chưa bao giờ ở nhà Ngọc lại đủ bộ dưỡng như thế này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *