• Trang chủ
  • Khác
  • Địa chỉ bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội
346 lượt xem

Địa chỉ bán mật ong nguyên chất tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ MUA MẬT ONG HOA DẠI TẠI HÀ NỘI: A9, LÔ 13, KHU ĐÔ THỊ ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI HÀ NỘI

GIÁ BÁN: 270K/LÍT

FREESHIP:1 LÍT TRỞ LÊN, ĐỰNG TRONG CHAI THỦY TINH

Mật ong hoa dại của công ty Le Garden được lấy mật từ trang trại ong tại một thung lũng tại Đồng nai, nơi các con ong hút mật từ hàng ngàn loài hoa dại, hoa cây quả khác nhau. Chính vì hút hoa da đạng nên dược tính của mật cũng rất cao và rất chất lượng. Mật ong đã được kiểm nghiệm qua trung tâm kiểm nghiệm Pasteur của HCM và đạt được chứng nhận vệ sinh và an toàn do Pasteur cấp. Đây là một loại mật ong nguyên chất mà chúng tôi rất tự hào khi làm ra, hi vọng khi các bạn mua nó sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới.

Muốn chọn được mật ong tốt, các bạn nên chọn nơi bán có đủ các tiêu chuẩn sau:

  1. Phải đựng mật ong trong chai thủy tinh tuyệt đối không nằm trong chai nhựa
Mật ong được đựng từ những chai nhựa và những chai nhựa này đều đã được sử dụng rõ ràng rất mất vệ sinh. Nhựa và mật ong phản ứng với nhau sinh ra độc, không nên mua những loại chai như vậy trên thị trường.

 

 

Mật ong là một sản phẩm có dược tính, nên nếu để trong chai nhựa thì mật ong sẽ phản ứng với nhựa, gây hại sức khỏe mà còn giảm chất lượng mật ong đi rất nhiều. Mật ong để trong chai nhựa càng lâu thì càng nguy hiểm. Rất nhiều nơi bán tự phát, để trong những chai nhựa rồi bán tràn lan kém chất lượng trên các mạng, nên như thế là việc không hề vệ sinh mà mật ong cũng trở nên không còn tốt nữa.

Mật ong để được an toàn, bắt buộc phải đựng trong hủ thủy tinh, thủy tinh vốn là một nguyên liệu cực kì an toàn trong chứa đựng thực phẩm. Nên các bạn nếu là người cẩn thận, thì nhất định phải chọn mua mật ong được bảo quản bằng chất liệu này.

2. Nên mua mật ong được thu hoạch từ vùng đồi núi, thường sẽ có nhiều loại hoa đa dạng hơn, không nên mua mật ong chỉ hút riêng biệt một loài hoa

Mật ong rừng và mật ong nuôi chỉ khác nhau duy nhất một điểm, và điểm đó làm nên sự giá trị của mật ong đó là mật ong rừng là mật ong được con ong hút từ hàng trăm hàng ngàn loài hoa khác nhau. Chính vì mật sự hút từ nhiều loài hoa như vậy nên dược tính của mật từ đó cũng cao và phong phú hơn rất nhiều. Nên nếu mật ong nuôi mà được hút từ nhiều loài hoa thì chất lượng ngang ngửa không hề thua kém mật ong rừng, nói cho ngay thì nó chính là mật ong rừng.

Nên mật ong các bạn không nên mua mật  ong được thu hoạch của riêng biệt một loài hoa nào đó, mà nên càng nhiều loài hoa càng tốt.

3. Có địa chỉ, xuất xứ rõ ràng:

Mật ong cũng là một thứ thực phẩm. Nếu hái mật bằng tay bẩn thì độ vệ sinh rất kém, đựng trong những chai lọ chưa qua vệ sinh và thanh trùng thì càng kém hơn. Nên nếu đã mua mật ong để chăm sóc sắc đẹp, cho con cái bạn hay chính bản thân bạn dùng thì nên chọn các thương hiệu của các công ty sản xuất . Chứ đừng mua tùy tiện của các cơ sở không chứng nhận xuất xứ. Vì khả năng bán mật ong kém vệ sinh cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn nhìn trên mạng cũng thấy, có người bán mật ong mà đựng trong chai nước suối, trong chai nước ngọt đã từng uống từng qua sử dụng, mà những chai như thế rất khó vệ sinh thì bạn tưởng tượng mật ong bạn đang dùng liệu có sạch không?

Nên lựa chọn mật ong được sản xuất từ các công ty rõ ràng, vì chỉ có công ty mới đủ ràng buộc bảo đảm mật ong được sản xuất một cách chuyên nghiệp và vệ sinh.

4. Nguyên chất

Mật ong tuyệt đối không có đóng đường ở đáy chai. Nếu các bạn mua mật ong mà có đóng đường, rõ ràng thành phần của nó có đường mía và ong đó được nuôi bằng đường. Nên khi chọn mua nhớ nhìn sơ đáy chai trước khi mua nhé.

Mật ong hoa dại tại thung lũng Đồng Nai 1000ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *