720 lượt xem

Địa chỉ mua óc chó Mỹ tại Hà Nội – miễn phí đổi trả nếu không hài lòng

 Giá óc chó Hartley Mỹ: 300/kg – freeship 1kg

……………………..….

Chào các bạn, Chúng tôi là chi nhánh công ty LE GARDEN , chuyên phân phối các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ Úc và USA, trong đó thương hiệu Hạt điều Nhà Lê là sản phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất và nhận được sự tín nhiệm rất nhiều của người Hà Nội, và khách hàng thân thuộc là những cư dân Times city, Royal city, Vinhomes …thường xuyên lui tới mua hàng tại chi nhánh HN này.

Và hạt óc chó là một sản phẩm công ty đang bán lẻ và phân phối rất mạnh và uy tín, những quả óc chó này chúng tôi đều thu mua từ hiệp hội nông sản Hoa Kỳ ( nơi những sản phẩm chất lượng nhất đạt chuẩn được bảo hộ bởi chính phủ và từ đó phân phối trên toàn thế giới, đó là nơi mua được óc chó chất lượng nhất nước Mỹ, chỉ những quả óc chó chất lượng của những farm uy tín mới được vào hiệp hội này)

Khi mua sản phẩm óc chó tại chi nhánh Hn, các bạn được quyền kiểm tra, được quyền đổi trả nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

MÙA THU HOẠCH ÓC CHÓ

Hằng năm, khoảng tháng 6 chúng tôi phải liên hệ các nhà cung cấp tại Mỹ đặt hàng trước để đặt mua tầm 3 container ÓC chó tại Mỹ ( tầm 30 tấn). Vì hiệp hội Óc chó Mỹ rất nhiều đơn đặt hàng, họ thường nhận đơn trước đó cả 2 năm. Chúng tôi phải liên hệ đại sứ quán Hoa Kì trước khi gửi đơn xin mua hàng từ h trước khi vụ mùa bắt đầu.

Ở California, quả óc chó được thu hoạch từ tháng 8 đến tháng 11. Người trồng cây óc chó bắt đầu thu hoạch quả óc chó khi khoảng 75% vỏ đã bị phân chia. Ở hầu hết các nước, nông dân thu hoạch bằng tay, thông qua việc lắc cành để quả óc chó có thể rơi vào lưới thu gom c đặt dưới đất. Tuy nhiên, trong vườn cây ăn quả thương mại lớn của Hoa Kỳ, máy rung lớn (máy khuấy) gắn vào thân cây óc chó trưởng thành và lắc nó dữ dội, vì vậy mà hàng trăm quả óc chó rơi vào mặt đất. Sau đó, một cỗ máy đặc biệt chọn quả óc chó từ mặt đất . Trong hầu hết các trường hợp, các hạt sau đó được đặt trong các máy đặc biệt, nơi vỏ được loại bỏ cẩn thận và các loại hạt có thể khô đúng cách.

Chính vì sự trồng và thu hoạch đồng loạt cộng với các máy móc tối tân và qua sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt của FDA (cơ quan kiểm soát an toàn và chất lượng tối cao của Mỹ ) đã khiến cho óc chó Mỹ trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng hoàn hảo đáng kinh ngạt. Và thông qua hiệp hội Óc chó Hoa Kỳ, thì chất lượng óc chó càng quản lý chặt chẽ và phân loại kĩ lưỡng hơn nữa trước khi luân chuyển khắp thế giới.

Nên có thể nói, chúng tôi đã mua được những hạt óc chó từ nguồn này, đó là lý do óc chó của chúng tôi bán luôn có chất lượng ổn định suốt nhiều năm, không nay ngon mai dở là vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *