• Trang chủ
 • Làm đẹp
 • Gần Tết, Lá House nhận được nhiều yêu cầu tư vấn: “Sao cho tui đẹp để ăn Tết”
3343 lượt xem

Gần Tết, Lá House nhận được nhiều yêu cầu tư vấn: “Sao cho tui đẹp để ăn Tết”

Gần Tết, Lá House nhận được nhiều yêu cầu tư vấn: “Sao cho tui đẹp để ăn Tết”
Bạn hẳn sẽ có nhiều lựa chọn giữa rất nhiều mỹ phẩm, khi bạn tin và muốn thử với Lá, trong hai tuần là tối đa để cảm nhận làn da thật sự khoẻ từ trong, đẹp bên ngoài, hãy thử các sản phẩm – quy trình thế này nhé:
Sửa Rửa Mặt Bùn Khoáng (giúp da sạch dầu thừa từ sâu trong LCL, giúp kìm dầu, dưỡng với khoáng từ bùn khoáng nhập chính ngạch từ Tây Ban Nha).
Sau rửa mặt, bôi Toner #ALL_NATURAL_TONER để giúp da cân bằng pH và tạo môi trường da đủ ẩm sẽ giúp hấp thu các dưỡng chất từ bước serum, kem dưỡng gấp 4 lần so với khi bạn không dùng Toner.

Bôi serum. Khuyên chân thành là bạn thử Serum Trị Sẹo Rỗ nhé. Ngoài chức năng trị sẹo rỗ do tính tái tạo da, nó còn làm da sáng hồng, cực mịn và thu hẹp chân lông. Dùng 3 ngày thôi bạn sẽ thấy
Bôi kem dưỡng lên là xong. Cần dùng kem dưỡng để giúp khoá ẩm cho lớp serum, và bản thân kem dưỡng (dù kem ngày hay đêm) thì nó mang tính dưỡng ẩm nhưng không kích thích tiết dầu thừa. Trong kem dưỡng chứa các Peptides kích thích các tế bào tương tác với các hoạt chất trong toner, serum phát huy tối đa hiệu quả.

Từ bên trong, chìa khoá cho các bạn đang muốn cải thiện từ gốc, cho làn da thật sự khoẻ, tránh những tác động từ nội tiết, tuổi tác. Hãy thử với Collagen Lá House. Có hai loại để bạn chọn:
Collagen C+ với 5000mg collagen nguyên chất từ cá, cùng các acid amin chống lão hoá.

Collagen Gluta Q10: loại đặc biệt nhất của Lá Thành phần Glutathone trong nó giúp thải độc gan, chống lão hoá và giúp sáng da.
Bạn rụng tóc? Serum đặc trị rụng tóc – Tái mọc tóc TONIC sẽ cho bạn ngạc nhiên chỉ sau 1-2 lần dùng.
Hai tuần, bạn sẵn sàng cho làn da, mái tóc cơ hội để toả sáng?

☎️ Bạn cần tư vấn chăm sóc da – tóc, trị mụn, trị sạm nám hoặc order, vui lòng liên hệ Lá House: 08 35 18 1888 / 0903 94 0798 (Saigon) / 0903 94 0708 (các tỉnh thành ngoài Saigon) hoặc inbox Page Lá House, hoặc comment dưới đây nhé.

26 thoughts on “Gần Tết, Lá House nhận được nhiều yêu cầu tư vấn: “Sao cho tui đẹp để ăn Tết”

 1. Nguyễn Nghiệp says:

  Chị Diệp ơi. Cuối năm rồi khuyến mãi đi em dành tiền mua 1 bộ. Giờ em có mỗi sữa rửa mặt của chị thôi. Chưa mua đc sp còn lại. Muốn quá ạ.

  • Thái Lê Ngọc Diệp says:

   em dùng Collagen Gluta Q10 và dùng theo liệu trình chị viết trong stt nhé, từ 2-3 tuần em xem lại, sẽ mờ đi đó 🙂 Tàn nhang hay nám phải chữa từ trong ra ngoài, cũng là để ngăn chặn nó phát sinh thêm em ạ.

 2. nguyễn thị minh ngọc says:

  chị ơi em dùng serum sẹo chai thứ 3 rồi, cũng thấy sẹo tốt tốt mà giờ muốn mau đầy hơn nữa thì uống colagen có hiệu quả hơn nữa không chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *