2148 lượt xem

Giờ này mà lôi ảnh MA ra dọa thì có ai sợ không nhể???

Đừng thấy em nhọ nhem mà xem thường, hôm vừa rồi chồng em phải hoảng hốt thốt lên "dạo này trông mặt em sáng hẳn lên đấy, cố mà giữ gìn không lại đen thui".
Vừa xoa chưa kịp sướng đã bị thụi cho một phát thế có đau cháu không cơ chứ.
Mấy năm trước em ham bơi, cứ hè là hết bơi bể đến bơi biển rồi bơi phố (đi trên phố mà vẫn mặc áo cộc tay, không bịt mặt, không áo chống nắng) nên da em cháy nắng khét lẹt, đen xì, khô và nám nữa.
Được 3 tháng đẻ nằm nhà, chả đi đâu nên da cũng bớt đen, nhưng để được chồng khen da sáng thì phải cảm ơn Karose Mask và nước hoa hồng Karose.
Em vốn không thích make up và chẳng chịu dưỡng da, dưỡng tóc. Mỹ phẩm có mua thì cũng chỉ để nói rằng "I’m a woman", mua cho sướng chứ ko dùng, toàn đem cho hoặc để hết date.
Lần đầu tiên trong đời mà có sản phẩm khiến em dùng trong tự giác và thích thú nên cứ ngày 3 lần sáng, trưa, tối rửa sạch mặt, lau khô bằng bông rồi ra tủ lạnh lấy lọ nước hoa hồng xịt đẫm, ôi chao là mát lạnh, hương thơm dịu nhẹ thật khoan khoái.
Tuần 1-2 lần xách cặp dầu gội Natural Queen và Karose Mask ra hàng gội đầu và đắp mặt nạ. Cô bé Thơm chuyên gội đầu và rửa mặt cho em cũng phải ngỡ ngàng vì da em sáng, mịn, bớt khô và bớt nám. Em ý bảo "Bột đắp mặt này mịn và thơm, nhiều dầu, rửa mặt cho c thấy rất thích".
Karose Mask và Nước hoa hồng Karose dùng sướng thì quá nhiều người khen, thêm 1 người như em khen chị Bùi Thị Thanh Hằng cũng chẳng nở mũi thêm tí nào đâu vì nó nở hết cỡ rồi. Em khen thêm là bao bì và nhãn mác của chị rất đẹp, nhìn sản phẩm rất xịn. Khi một sản phẩm nào của chị được tung ra thì nó gần như đã ở trạng thái "sẵn sàng/ hoàn thiện" chứ ko phải "thử nghiệm hoặc nhờ mọi người góp ý thêm". Đây là điểm mà em rất nể phục và cần phải học hỏi.
Mai em đi Offline học về Thấu hiểu khách hàng, nếu ai thấy em xuynh hơn thì "biết vì sao rồi, đừng hỏi nhé"!!!

https://www.facebook.com/pham.nhung.509

Thẻ tìm kiếm:

6 thoughts on “Giờ này mà lôi ảnh MA ra dọa thì có ai sợ không nhể???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *