2036 lượt xem

Hai năm trước, hồi còn ở Mỹ da mặt má tui từ hồng hào chuyển sang xám xịt

Hai năm trước, hồi còn ở Mỹ da mặt má tui từ hồng hào chuyển sang xám xịt. Vì không biết tình trạng sức khỏe mình nghiêm trọng, má tự uống thuốc theo ý mình. Thể lực ngày càng sa sút, chúng tui khuyên má về Việt Nam. Trước khi quy cố hương, má đi khám tổng quát. Kết quả : viêm gan siêu vi C, tiểu đường, sạn thận, sạn mật, giãn tĩnh mạch, cao huyết áp.
Về Việt Nam, má đi khám ngoại trú tại bệnh viện đại học y dược. Kết quả cho ra đúng y bên Mỹ. Bác sỹ nói với độ tuổi của má theo đuổi điều trị được thế nào hay thế nấy, bác sỹ không dám hứa hẹn khi nào sẽ hồi phục. Má gầy và yếu. Đi xa chừng 500 mét là mệt. Ban đêm đi tiểu 8,9 lần. Người gầy rộc. Mắt trũng sâu.
Qua sự gợi ý của người bạn quý, tui cho má dùng Herbalife kèm với thuốc bác sỹ. Tui đã điều chỉnh chế độ ăn uống cho má. Tui hướng dẫn má tập thể dục. Đều đặn như thế suốt hai năm qua.
Vài hôm trước anh Ba tui về Việt Nam. Anh nhờ tui đưa má đi khám tổng quát để biết rõ tình trạng sức khỏe. Kết quả là thể trạng của má rất tốt trong độ tuổi ngoài 70. Da dẻ của má hồng hào. Hằng ngày vẫn làm việc nhà.
Nhìn má hồi phục, tui nhận ra một điều, tui có thể là người không thành công trong cuộc sống nhưng cũng làm được điều gì đó có ý nghĩa cho gia đình. Tui thấy mình vui.
Cảm ơn cửu huyền và thượng đế đã phù hộ cho má. Cảm ơn thuốc điều trị có tác dụng tot lên má. Cảm ơn Herbalife đã đóng vai trò dinh dưỡng tích cực để tăng đề kháng và thải độc tố cơ thể giúp má khỏe mạnh.
Tui tin rằng khi con người có dinh dưỡng hợp lý bao gồm nguồn dinh dưỡng cân bằng. Herbalife là bữa ăn cân bằng hoàn hảo. Một chế độ vận động hợp lý thì chúng ta có thể giảm cân và đẩy lùi bệnh tật mà không cần uống thuốc.
P/s: ảnh má và tui do anh Ba chụp bằng điện thoại tại một quán cafe quận nhứt, Sài gòn

25 thoughts on “Hai năm trước, hồi còn ở Mỹ da mặt má tui từ hồng hào chuyển sang xám xịt

  1. Anh Nguyen says:

    Anh Huy ơi, anh có thể giới thiệu địa chỉ mua thuốc Herbalife tin cậy, hàng chính hãng giúp e dc ko?vì e cũng muốn mua cho mẹ e dùng, lên mạng tìm nhiều cửa hàng quá ko biết thật giả nữa. e cám ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *