• Trang chủ
  • Khác
  • Hạnh nhân rang bơ – như thế nào mới là ngon
1938 lượt xem

Hạnh nhân rang bơ – như thế nào mới là ngon

Hạnh nhân rang bơ là món ăn vặt khá là lý thú với các bạn trẻ, nó không nhàm chán như nguyên vị (nhưng nguyên vị làm được nhiều thứ hơn như ăn vặt, giảm cân, tập gym, trộn vào sữa chua, làm bánh, làm sữa, nấu sup, nấu chè, …) Nhưng hạnh nhân rang bơ chỉ đơn giản là dùng để ăn vặt, biếu tặng là chính.

Hạnh nhân rang bơ đột nhiên các bạn thấy nhiều giá cả thì các bạn sẽ tự hiểu có nhiều chất lượng và xuất xứ. Cái gọi là hạnh nhân rang bơ cao bằng, thực chất là hạnh nhân Trung Quốc được bê vác qua đường biên giới, rồi hô biến thành hạnh nhân rang bơ cao Bằng.

Khu vực biên giới Cao Bằng giao dịch tấp nập loại hạnh nhân này, cũng không qua kiểm dịch, kiểm tra gì, cứ rẻ là bán thôi đó là lý do nó rẻ đến bất ngờ và cũng mập mờ đầy rẫy nguy cơ về chất lượng.

Cách nhận biết cũng khá đơn giản, hạnh nhân Trung Quốc thường nhìn cụt cụt, mập tròn bé bé. Bán 100-200k/kg. Có nơi bán chỉ vài chục ngàn/kg. Nhìn hình sau là các bạn sẽ thấy.

 

Còn hạnh nhân nhập khẩu đàng hoàng, theo con đường chính ngạch từ các nước khác trên thế giới như Mỹ, Nam Phi, Úc thì hạnh nhân thường to hơn, đều hạt, tỷ lệ hạt hỏng thường rất thấp. Chính vì qua hệ thống kiểm định nghiêm ngặt trước khi vào thị trường Việt Nam, và cả chính sách thuế nữa nên giá của nó luôn ở mức trên 300k/kg. Chất lượng của những hạt hạnh nhân từ Mỹ luôn vượt xa chất lượng hàng của Trung Quốc, quan trọng là an toàn cho sức khỏe.

CHỌN HẠNH NHÂN RANG BƠ NGON

Thật ra cũng không khó chọn hạnh nhân rang bơ ngon để ăn vặt.

Giá: giá hạnh nhân rang bơ chất lượng nhập từ các nước phương Tây thường giá cả dao động từ 300-400/kg

Hình dáng: hạnh nhân to, đều, vỏ đã nứt sẵn và vỏ mỏng, tỷ lệ hạt hỏng thấp. Chỉ có hạnh nhân rang bơ Trung Quốc mới có tỷ lệ hỏng cao, hay có hạt thúi lẫn vào .

NƠI MUA HẠNH NHÂN RANG BƠ

Đây là nơi bạn có thể đặt mua hạnh nhân rang bơ ngon cho mình, chỉ 340k/kg, mua 2kg tặng 0,5kg. Họ đang khuyến mãi khá lớn, chất lượng hạnh nhân rang bơ ở đây là số 1, không chỗ nào chê được luôn.

Đặt biệt họ freeship khi giao hàng, hàng luôn mới và không có hạt hư hỏng, hóc hoặc hôi dầu gì cả.

 

2 thoughts on “Hạnh nhân rang bơ – như thế nào mới là ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *