1081 lượt xem

Linh chi Hàn Quốc – Món quà tôi chọn hàng đầu tặng bố chồng

Tôi nói thật lòng, nhiều khi tôi tặng quà cho gia đình chồng, tôi cũng không biết tặng gì. Nhà chồng của tôi không thiếu gì cả, cái gì cũng có, đa phần là đồ tốt gửi từ các quốc gia Mỹ, Nhật, Ý.. về tặng.

Người già thường không có nhu cầu gì cầu kì như người trẻ, họ không cần ăn mặc cầu kì, họ không cần ăn ngon bổ béo vì sức khỏe cũng không cho phép ăn quá nhiều, cũng không nhu cầu gì đặc biệt.

Người già chắc món quà to tát nhất là những thứ giúp ích cho sức khỏe như thuốc bổ, thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể. Mà thuốc thang nhiều quá họ cũng không thể uống hết, uống thuốc nhiều chỉ có hại hoặc có bệnh mới uống chứ không thể tùy tiện tặng rồi cho uống.

Mỗi lần tôi nghĩa tới quà cáp tặng cho nhà chồng, tôi đau não như gì. Nghĩ đủ thứ, bố chồng tôi cũng là người sành sỏi trong khẩu vị nữa.

Một một lần bố tôi bảo: Con có đi công tác thì mua dùm bố Linh Chi Hàn Quốc, linh chi Hàn Quốc thơm lắm, uống trà cực kì thơm. Cuối cùng tôi cũng biết người già thích gì, họ thích các loại trà các bạn ạ, họ thích dược thảo, thích các thứ bồi bổ sức khỏe độ xế chiều.

Nên mỗi lần tôi về thăm tôi đều hỏi bố cần thêm tôi mua. (Đâu phải lúc nào tôi cũng có dịp đi công tác, nhưng ở VN tôi biết một chỗ bán linh chi Hàn Quốc uy tín, chỗ quen và mua mối mà)

Cứ hôm nào cần tặng là tôi kêu họ ship sang. Bố tôi thích linh chi Hàn Quốc chỗ này bán, bố bảo nó thơm hơn những chỗ khác bố tôi mua hoặc được tặng nên tôi cũng thơm lây. Nếu các bạn tò mò chỗ tôi thường mua, tôi sẽ đặt link nơi bán dưới đây: (mình mua 2.100.000/kg), loại đã xắt lát, về chỉ có cắt ra pha trà hoặc đun trong bình thủy tinh thôi.

Bố tôi bị mất ngủ nặng lắm, mỗi lần khó ngủ ông thường hay phàn nàn và khó chịu. Nên ông rất thích uống các loại dược liệu có đặc tính an thần dễ ngủ, thì linh chi có chức năng xoa diệu thần kinh, tuần hoàn máu, đó là thứ mà ông rất thích. Với linh chi, ông chỉ thích pha trà mà thôi, cứ trước khi đi ngủ, ông pha một bình trà linh chi lớn thật lớn và uống dần.

Sau này tôi mới biết linh chi có những tính năng như sau, đặc biệt linh chi Hàn Quốc thì rất tốt vì nó được nuôi trồng bằng công nghệ tiên tiến để nâng cao tính dược liệu của nó.

Nấm linh chi giàu triterpene, đặc biệt là axit ganoderic, ganoderan A và B, các loại emzym và vi chất vi lượng bồi bổ cơ thể và ngăn chặn quá trình thoái hóa của con người

Giúp bồi bổ khí huyết, duy trì trí nhớ

Giúp người mới ốm dậy bồi bổ cơ thể mau lấy lại thần sắc và sức lực hao tổn

Người bị viêm phổi, lao phổi, ăn uống kém hao tổn sức lực thời gian dài, hoặc những người bị giảm chứng năng gan hoặc suy men gan

Bã linh chi dùng làm mặt nạ để trẻ hóa làn da, chống nám, ngăn chặn sự lão hóa sớm trên da cho phụ nữ

Linh chi còn tốt cho nam giới muốn tăng khả năng chăn gối, phục hồi sinh lực sau ngày dài mệt mỏi

Hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư đang chống trả bệnh tật.

Giúp hỗ trợ bệnh nhân đái tháo đường và bệnh nhân tiểu đường, ngăn cản tình trạng bệnh bị biến động mạnh.

Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, và phòng tránh các bệnh vặt hơn.

 

Những bài viết khác về nấm linh chi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *