• Trang chủ
  • Chăm sóc trẻ
  • Mẹ sắm cho em bàn học mới, từ giờ có chỗ ngồi vẽ thoải mái hơn cho em rồi
481 lượt xem

Mẹ sắm cho em bàn học mới, từ giờ có chỗ ngồi vẽ thoải mái hơn cho em rồi

Mẹ sắm cho em bàn học mới, từ giờ có chỗ ngồi vẽ thoải mái hơn cho em rồi. Sumo mê vẽ đắm đuối, cứ học bài xong là mang hết quyển này quyển nọ không vẽ thì lại tô màu say sưa. Nhìn bộ dạng vừa uống sữa vừa cầm bút là hiểu chị ấy … bận rộn cỡ nào rồi đó . Lớn và cao ngồng rồi nhưng chị ấy vẫn mê uống sữa, đặc biệt là sữa tươi nguyên chất. Trước, mình cho Sumo dùng TH true milk nhưng từ ngày có Sữa tươi TH true MILK công thức TOPKID – được làm hoàn toàn từ sữa tươi Organic là hai mẹ con chuyển hẳn sang dòng này. Mẹ bữa nào đi làm vội vội là cũng phải “mượn” tạm con đôi hộp sữa phòng thân .

Trước khi dùng sản phẩm nào, dù đến từ thương hiệu lớn đi chăng nữa, mẹ vẫn phải tìm hiểu rất kỹ. Với TOPKID, mẹ biết đây là sữa tươi hữu cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu từ trang trại TH, có bổ sung bộ vi chât dinh dưỡng cho trẻ, gồm đầy đủ các dưỡng chất như DHA, Canxi, Vitamin D, Axit Folic. Ở độ tuổi của Sumo đây là các nhóm chất cần được bổ sung mỗi ngày với hàm lượng tối ưu để tăng cường phát triển chiều cao và trí não. Càng yên tâm hơn khi biết các vi chất này được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên giúp con phát triển toàn diện.

Mỗi sản phẩm sử dụng cho con mẹ đều cân nhắc, lựa chọn, xem xét kỹ, cơ mà chừng ấy thông tin không thể thuyết phục được con nếu sản phẩm ấy không khiến con vừa miệng, không khiến con cảm thấy hứng thú và chủ động mỗi khi thưởng thức. Riêng chuyện ăn uống của Sumo thì từ bé “chủ trương” của mẹ là không bao giờ nài, ép. Thật may với TOPKID, “lý thuyết” của mẹ đã kết hợp rất tuyệt với “thực hành” của con, cho con thêm hứng khởi để vẽ, để học, để vui chơi và làm những điều con thích nhất ❤️.

HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ

 

9 thoughts on “Mẹ sắm cho em bàn học mới, từ giờ có chỗ ngồi vẽ thoải mái hơn cho em rồi

  1. Nhung Tây says:

    chị Chi ơi chị mua bàn học cho sumo của hãng nào ạ. e cũng đang muốn mua bàn học cho con trai e sang năm vào lóp 1 .e cũng đang muốn tham khảo xem như thế nào cho phù hợp e nhờ chị tư vấn giúp e ạ.

  2. Nguyen Diep Chi says:

    Bàn và ghế chống gù, chống cận mesumo mua của Bàn ghế học sinh chống gù – chống cận – Tomhouse.vn nhé cả nhà. Đèn học được tặng kèm nhưng ánh sáng hơi yếu. Đợi mesumo tìm được đèn học chuẩn rồi sẽ chia sẻ thông tin với các mẹ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *