• Trang chủ
  • Ẩm thực
  • Mỗi năm mùa trung thu đến, bạn bè đều biết mình lên cơn thèm bánh nướng cồn cào như muốn hoá sói trong đêm rằm!, …
688 lượt xem

Mỗi năm mùa trung thu đến, bạn bè đều biết mình lên cơn thèm bánh nướng cồn cào như muốn hoá sói trong đêm rằm!, …

Mỗi năm mùa trung thu đến, bạn bè đều biết mình lên cơn thèm bánh nướng cồn cào như muốn hoá sói trong đêm rằm!
Mùa trung thu năm ngoái mình đã tiêu diệt ngót nghét 3 chục cái, cả hàng cứu viện cả hàng tự làm (vì quá thèm phải lăn thân heo vào bếp)!
Mùa trăng năm nay, ba mẹ và bạn bè gần xa đã nhờ mọi nguồn cứu viện gửi sang cho ngót nghét gần 2 chục cái, trong đó 5 cái đã vào bụng còn mười mấy cái đang lưu lạc đâu đó khắp nước Pháp chờ qua rất nhiều trạm vận chuyển mới đến đc đây!
Những ngày này các bạn đừng hỏi mình thích gì, mình chỉ thích bánh nướng thập cẩm mà thôi, thập cẩm lạp xường í, các loại khác thì xin cảm ơn mình ko ăn đâu!
Có đôi khi hết bánh mà lên cơn thèm, mình phải điên cuồng tìm hoạt động khác để khoả lấp nỗi trống vắng của dạ dày, ví dụ thường xuyên nhất là shopping, nện đàn, đi chơi… có những thời điểm niềm vui có quần áo mới không thấm vào đâu so với nỗi buồn không có bánh ăn, mình hận và mình đã thức đến gần sáng để bỏ đồ vô giỏ hàng và chòi sang tận Tây Ban Nha để mua sale! Nhưng cuối cùng mua nhiều quá nó tưởng fake nó cancel đơn hàng thế là quần áo ko có mà mặc bánh cũng không có mà ăn!
Nhưng mùa trung thu năm nay, có một niềm vui không hề nhỏ cũng gỡ gạc được phần nào nỗi niềm bánh nướng của mình, đó là mình đã góp 1 phần đưa 1 thương hiệu bánh nướng ra thị trường, và cũng là người đầu tiên được ăn thử bánh, can thiệp và tham gia vào từng công đoạn thiết kế, lên concept, phụ trách chiến lược pr…
Trong những ngày ăn, ngủ, chơi mà điện thoại luôn kè kè bất kể ngày đêm để duyệt thiết kế, góp ý sản phẩm…cuối cùng cũng đã đến lúc nhìn thấy ánh sáng mặt trời, khi bạn “bánh nướng yến sào” đã hiện hình tương đối đầy đủ để sẵn sàng mang ra thị trường!
Cảm ơn team, cảm ơn chị Trần Hải Yến đã cho em cơ hội gop sức vào dự án này, làm về 1 thứ mà em rất mê, rất yêu, rất thích, đến nỗi mùa trăng nào cũng tăng 3 kg vì nó!

One thought on “Mỗi năm mùa trung thu đến, bạn bè đều biết mình lên cơn thèm bánh nướng cồn cào như muốn hoá sói trong đêm rằm!, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *