277 lượt xem

Mua hạnh nhân Mỹ ở đâu là uy tính nhất?

Hạnh nhân là loại hạt dinh dưỡng khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện nay thế nhưng để mua được hàng có chất lượng đạt chuẩn là điều rất khó trong môi trường thương mại hiện nay. Vì hiện tại ngoài loại hàng chất lượng được nhập khẩu thì có những loại hạnh nhân kém chất lượng pha trộn vào để cạnh tranh với hàng có chất lượng với giá thấp hơn nhiều so vơi giá của thị trường. Sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn nơi mua hạnh nhân có chất lượng mà mình đã học được nhé.

Nguồn gốc của hạnh nhân.

Hạnh nhân có nguồn gốc từ các nước ở khu vực Trung Đông.  Gần 80% hạnh nhân của thế giới được trồng ở California. Loại hạt này là một nguồn tự nhiên dồi dào các , chất xơ, vitamin E, sắt, kẽm, canxi,, magiê…Người Ấn Độ đã sử dụng hạt hạnh nhân từ rất lâu đời và họ thường xuyên ăn nó hàng ngày và chế biến thành nhiều món bánh khác nhau. Hiện nay hạnh nhân nhập khẩu  “Trung Quốc” được bày bán khá nhiều tại các “siêu thị nhỏ”, hoặc chợ, các sạp bán thực phẩm ….được quảng cáo với tên gọi khác hạnh nhân. Vì hạnh nhân của Trung Quốc thường có giá thành thấp, bán ra sinh lợi nhuận cao và đa số đều được nhập lậu từ biên giới.

Vì sao bạn nên chọn hạnh nhân từ Mỹ mà không phải từ một nơi khác ? 

Hạt hạnh nhân Mỹ đang được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam vì chúng có một nguần dinh dưỡng vô cùng to lớn và hơn thế nữa chúng rất được ưa chuộng nhờ vị của nó rất ngon, khi ăn vị giòn bùi, béo ngậy, lại có vị thơm ngon. Hạt hạnh nhân thường được dùng làm quà biếu tặng cho những dịp như lễ tết và các dịp đặc biệt. Giá cả của chúng cũng khá cao trên thị trường. Chính vì lượng tiêu thụ cao lên có nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp bất chấp bán hàng kém chất lượng hay hàng Trung Quốc để chuộc lợi.

Phân biệt hạnh nhân không rõ nguồn gốc với hạnh nhân nhập khẩu từ Mỹ.

Về kích thước hạt hạnh nhân trôi nổi nói chung cũng như hạnh nhân Trung Quốc nói riêng có kích thước bên ngoài khá giống hạt hạnh nhân Mỹ. Nhưng hạt hạnh nhân Trung Quốc thường có màu sắc không tươi sáng, độ bóng không bằng , hạt không đều so với hạnh nhân Mỹ. Nguyên nhân là do hàng Trung Quốc sử dụng khá nhiều chất bảo quản nên đã làm mất đi độ sáng bóng của hạnh nhân. Ở Việt Nam các sản phẩm trôi nổi, không qua kiểm định chất lượng thường mang nhiều tác dụng không mong muốn đến cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài ra thì hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng còn được bảo quản ở những nơi mất vệ sinh, ẩm thấp, gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm khi đến tay của người tiêu dùng.

Nếu như sử dụng hạnh nhân có chất lượng một cách đều đặn sẽ giúp bạn có một sức khỏe cực kì tốt, thế nhưng khi bạn vô tình ăn phải loại kém chất lượng thì không những bạn không cải thiện được sức khỏe mà ngược lại sức khỏe còn bị tổn hại.

Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông thái và thông minh nhé.

Hãy chọn mua hạt hạnh nhân chất lượng có xuất xứ từ Mỹ tại các chi nhánh của HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ.

One thought on “Mua hạnh nhân Mỹ ở đâu là uy tính nhất?

  1. Pingback: Nguồn gốc quả óc chó - Hạt điều nhà Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *