946 lượt xem

Mua hạt óc chó ở đâu tại Hà Nội ?

Hiện tại, thị trường nhập khẩu ở Việt Nam khá phát triển, nhất là mặt hàng về các loại hạt dinh dưỡng. Nguồn hàng nhập khẩu vào thị trường ngày càng đa dạng, làm cho khách hàng có tâm lý hoang mang, không biết chọn lựa mặt hàng và xuất xứ từ đâu.Với các công dụng khá nổi trội hơn các loại hạt khác nên óc chó đã sớm được sự công nhận của khách hàng kèm theo đó là nhiều nghiên cứu khoa học mới ra đời chứng minh rằng nếu chúng ta bổ sung quả óc chó vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày sẽ giúp bạn có sức khỏe và vẻ bề ngoài cực kì tốt. Thế nhưng tìm được một nơi bán óc chó uy tính tại Hà Nội rất khó khăn tại thời điểm hiện nay. Lý do là vì Hà Nội có lượng hàng được nhập lậu từ vùng biên giới tràn xuống rất nhiều, cạnh tranh với hàng nhập khẩu từ Mỹ về giá cả.

Thông thường óc chó không rõ nguồn gốc-tức là hàng nhập lậu thường có giá rất rẻ, đánh vào tâm lý khách hàng. Hàng không rõ nguồn gốc không đảm bảo chất lượng, vì thế nếu bạn mua cho người thân, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai hay trẻ em sử dụng và ăn hàng ngày sẽ rất nguy hiểm. Chỉ có một cách duy nhất là bạn phải tìm hiểu trước khi mua và chọn cho mình những công ty nhập khẩu có uy tín nhất.

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một nơi ở Hà Nội bán các loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu từ Mỹ 100%, bạn có thể tìm mua óc chó ở địa chỉ dưới đây

-CHI NHÁNH HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *