910 lượt xem

Nên mua hạt hạnh nhân ở đâu tại HCM

NÊN MUA HẠNH NHÂN Ở ĐÂU?

Dạo quanh một số chỗ bán hàng mà là cá nhân tự bán  không phải công ty gì, không giấy phép, không chứng từ, thì toàn bán hàng Trung Quốc. Hạt hạnh nhân nhìn dài, ốm, trong khi hạnh nhân Mỹ vừa mập mạp hơn. Hạnh nhân Mỹ giá thường từ 400k -500k/kg, mà hạnh nhân Trung quốc chỉ 200-300/kg, đó là điều rất rõ ràng. Vậy mà họ cứ rao là hàng Mỹ, trong khi hỏi giấy phép đâu thì im lặng tịt luôn.

Hạnh nhân Trung quốc vừa không thông qua một kiểm dịch nào, vác hàng qua biên giới là xong, trong khi hạnh nhân Mỹ chịu sự giám sát chặt chẽ từ Mỹ mà còn phải vận chuyển qua Việt Nam bằng cảng, tất cả hàng hóa qua cảng Cát Lái đều chịu sự giám sát vô cùng chặt chẽ mới được thông quan, chứ không vác hàng qua biên giới Lào Cai như hàng Trung Quốc, hỏi sao hàng Mỹ chất lượng và an toàn là như vậy

Khi mua bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào, hay những sản phẩm liên quan đến ăn uống thì các bạn nên chú ý thật kỹ vào chất lượng cũng như mua tại những nơi uy tính nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hạnh nhân cũng không ngoại lệ, tuy nhiên hiện nay nguồn hàng hạnh nhân gia nhập vào Việt Nam khá đa dạng trong đó có cả hạnh nhân Trung Quốc. Vì vậy mình xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm khi mua hạnh nhân .

Các bạn có thể mua hạnh nhân của công ty LE GARDEN – Công ty này vốn có vốn đầu tư từ NEWYORk, do một người Mỹ đầu tư để nhập khẩu nông sản từ Mỹ về VN phân phối, nên đa phần hàng của họ đều 100% hàng Mỹ.

1.Đối với hạnh nhân tươi

Các fan cuồng của loại hạt này đều biết đến sự hấp dẫn, mùi vị khó tả của hạnh nhân tươi ,tuy nhiên thì loại hạt tươi này chỉ có duy nhất vào một mùa. Nếu bạn muốn dùng thử thì hạnh nhân tươi chỉ có vào mùa xuân. Đây cũng là mặt hàng có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Các bạn muốn dùng thử thì tốt nhất nên order và tìm nơi nhập khẩu có uy tính . Một khi bạn order hạnh nhân tươi vào một mùa khác mùa xuân thì tốt nhất nên cẩn trọng với đơn hàng này nhé.

 

2.Đối với hạnh nhân khô

Hạnh nhân khô hay được sấy thì giá trị dinh dưỡng bên trong nó vẫn không hề mất đi nhiều so với hạt tươi. Tuy nhiên hạnh nhân khô thường bị sự tác dụng của hóa chất để được bảo quản lâu hơn. Vậy làm sao có thể chọn được loại hạnh nhân tốt nhất.Chỉ có thể phân biệt bằng mắt thường, hạnh nhân không có hóa chất thường có màu sắc rất đồng đều và bắt mắt, hạt không bị co rót hay nhăn nhúm Khi ăn thì mình sẽ cảm nhận được vị thơm, béo, ngọt, bùi ngay trên đầu lưỡi.

3.Chọn nơi nhập khẩu có uy tính

Việc chọn được một nơi uy tính cung cấp các sản phẩm hạt nhập khẩu là một việc khá khó khăn trong tình hình kinh tế nước ta đang ngày càng hội nhập. Nhưng đừng vì chuyện khó này mà các bạn phải mua những sản phẩm kém chất lượng , ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Chúng ta phải cẩn thận vì khi mua hàng ở những nơi có uy tính thì sức khỏe và tính mạng của chúng ta mới được đảm bảo.

4.Mách bạn một số công dụng của hạnh nhân

-Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể, điều hòa huyết áp

-Tốt  cho tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim , tránh tắt ngẽn mạch máu

-Phòng chống một số bệnh liên quan đến ung thư

-Rất tốt cho phụ nữ mang thai và thai nhi

-Giảm béo, duy trì cân nặng ở mức ổn đinh

-Hạnh nhân có nhiều chất xơ nên phòng chống táo bón rất tốt

-Làm đẹp và tăng cường hệ miễn dịch

 

 

HẠT ĐIỀU NHÀ LÊ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *