485 lượt xem

Origins – High Potency Night A Mins Oil 30ml

– Với công thức tiên tiến giàu Acid Salicylic, Vitamin C & E cùng tám loại tinh dầu giúp da mịn màng hơn từ Nam Việt quất, cây Xô thơm, Lựu mang lại cho bạn làn da mượt mà, bổ sung đầy đủ độ ẩm và giúp da của bạn rạng rỡ hoa. Ngoài ra tinh dầu Hoa Cam, Valerian và Vani giúp bạn dễ dàng vào giấc ngủ, để refresh lại làn dấu một ngày mệt mỏi.
– Cách sử dụng: Sử dụng vào ban đêm, lấy khoảng 3-5 giọt ra lòng bàn tay và nhẹ nhàng massage lên mặt và cổ trước khi đi ngủ, hoặc bạn có thể dùng chung với kem dưỡng đêm.
Origins – Plantscription Face Oil 30ml
– Chiết xuất từ 20 loại tinh dầu quý từ khắp nơi trên thế giới kết hợp một cách độc đáo: Argan, hạnh nhân, hướng dương, hoa hồng và Raspberry giúp cải thiện độ ẩm và phục hồi vẻ săn chắc cùng với Anogeissus giảm thiểu và ngăn ngừa lão hóa, giúp thay thế các lipid tự nhiên trả lại sự trẻ trung làn da sẽ trở nên mượt mà, căng mịn và rạng rỡ hơn.
– Cách sử dụng: Lấy khoảng 3-5 giọt ra lòng bàn tay và nhẹ nhàng massage lên mặt và cổ trước khi đi ngủ, hoặc bạn có thể dùng chung với kem dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *